Trek Asia

Về Treka Travel

Treka Travel được thành lập ngày 30/10/2018 với với sứ mệnh mang lại những chuyến du lịch thú vị và ấn tượng cho khách hàng, khai thác vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên ở các vùng miền. Từ khi thành lập đến nay công ty không ngừng nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí cho Quý khách hàng.

Treka Travel tự hào với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm luôn  tạo ra những chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ cho Quý khách hàng. Cùng với sự định hướng, chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty, đội ngũ nhân viên  sẽ cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước chất lượng, chuyên nghiệp nhất cho Quý khách.

Các sản phẩm Treka Travel gồm có:

- Tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng trong nước

- Tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng ở nước ngoài

- Tổ chức MICE tour, sự kiện cho các doanh nghiệp

- Tổ chức tour du lịch kết hợp team buiding và gala dinner

- Tổ chức teambuiding và gala dinner

- Cung cấp Combo du lịch nghỉ dưỡng giá rẻ

- Các dịch vụ du lịch khác: đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, dịch vụ visa,...

Chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng với các sản phẩm Tour du lịch trọn gói, kết hợp teambuilding, gala dinner từ 20 khách cho đến hơn 2500 khách tại các địa điểm tham quan khắp toàn quốc như: Sầm Sơn, Hạ Long, Mai Châu, Mộc Châu, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Quy Nhơn,…

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những trải nghiệm thú vị cho Quý khách với slogan “Trên cả sự mong đợi”. Đội ngũ của Treka không ngừng tìm hiểu những xu hướng du lịch mới nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng là đối tác chiến lược của các công ty dịch vụ nước ngoài ở thị trường Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia,… Đặt niềm tin vào Treka Travel, Quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng tốt với giá cả hợp lí nhất.

Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ nhân viên và sự tin tưởng của quý khách, Treka Travel sẽ là địa chỉ lựa chọn các dịch vụ du lịch đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Trek Asia

- Địa chỉ: Tòa nhà Vân Nam, 26 Đường Láng, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội

- Phone/Zalo: 0969 30 32 30 (Ms Loan)

- Email: dos@trekatravel.com

- Web: trekatravel.com

- Fanpage: facebook.com/dulichtreka

0969303230

Điểm đến
Tour Miền Bắc
Tour Miền Trung
Tour Miền Nam - Miền Tây
Tour Châu Á - Châu Âu - Châu Mỹ
Sim du lịch
Vé máy bay
Cho thuê xe
Đặt khách sạn
Bảo hiểm du lịch