Trek Asia

Về Treka Travel

TREKA TRAVEL – thuộc Công ty TNHH Trek Asia là doanh nghiệp du lịch lữ hành hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các tour du lịch và sự kiện trong và ngoài nước uy tín và chuyên nghiệp, tối ưu theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng với giá cả cạnh tranh. Treka luôn tiên phong trong khai thác các dịch vụ và địa điểm du lịch mới, đem đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Treka sở hữu đội ngũ tư vấn am hiểu thị trường, đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và đam mê với nghề, hệ thống nhà cung cấp và đối tác trong và ngoài nước uy tín...nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch chuyên nghiệp và chất lượng.

Chúng tôi đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế và cung cấp các tour teambuilding - hội thảo cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với số lượng lên đến 5,000 khách.

TẦM NHÌN

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch và sự kiện, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế và du lịch bản địa.

 

SỨ MỆNH

  • Không ngừng nỗ lực mang lại những trải nghiệm thú vị cho du khách. 
  • Khai phá và bảo tồn vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên và văn hóa của mỗi miễn đất.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Đặt khách hàng là trung tâm, tối đa hóa sự thỏa mãn của khách hàng với những trải nghiệm dịch vụ bằng uy tín, trách nhiệm và nỗ lực không ngững của công ty.
  • Mang lại giá trị tích cực cho khách hàng, nhân viên và đối tác địa phương để cùng phát triển.

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
☎ Phone/Zalo/FB/Whatsapp: 0918 291 287 (Ms Loan)
📩 Email: dos@trekatravel.com | Website: trekatravel.com
⛱ VP Hà Nội:  Tầng 4, Số 21 Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 

0918 291 287

Điểm đến
Tour Miền Bắc
Tour Miền Trung
Tour Miền Nam
Tour Team Building
Tour Khuyến mãi
Combo Miền Bắc
Combo Miền Trung
Combo Miền Nam
Sim du lịch
Vé máy bay
Cho thuê xe
Đặt khách sạn
Bảo hiểm du lịch